บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Qingdao Bosay CNC Co. ,Ltd(Qingdao Bosai CNC Co. ,Ltd) ทัวร์โรงงาน

เครื่องเราเตอร์ CNC ของคุณเป็นวัสดุที่ดีและทำดีเช่นเดียวกับการใช้งาน IoT ที่ดีที่สุดสามารถช่วยเราได้ดีขึ้นและเร็วขึ้นในการแก้ปัญหาหลังการขาย

—— ชไนเดอ

ว้าวเครื่องจักรนี้น่าทึ่งมากเราชอบมันมาก U เป็นแอพพลิเคชั่น IoT ครั้งแรกที่ทำให้การขายง่ายและรวดเร็ว

—— แจ็คลิม

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  เราสุดใจให้บริการลูกค้าด้วยบริการหลังการขายที่ดีรวมถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์การติดตั้งผลิตภัณฑ์การฝึกอบรมผลิตภัณฑ์การบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ ฯลฯ ให้บริการลูกค้าด้วยเทคโนโลยีชั้นนำคุณภาพและผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือและโซลูชั่นเทคโนโลยีที่สมบูรณ์การแสวงหาความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าคือหลักการบริการของเรา

 • OEM/ODM
  เราจัดหาบริการ OEM หรือไม่
  ใช่.
  หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราโปรดติดต่อเราทันที

  ผลิตภัณฑ์ของเราส่งออกที่ไหน
  เครื่องจักรงานไม้ของ BOSAY ได้ถูกส่งออกไปยังหลายประเทศและภูมิภาครวมถึงยุโรปรัสเซียแคนาดาสหรัฐอเมริกาสเปนฮังการียูเครนบัลแกเรียบัลแกเรียตุรกีอิหร่านสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อิสราเอล UZ HZ มองโกเลียปากีสถานอินเดียศรีลังกาไทย , เวียดนาม, กัมพูชา, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ฟิจิ, เบงกอล, เม็กซิโก, เปรู, อาร์เจนตินา, บราซิล, อียิปต์, เอกวาดอร์, เอธิโอเปีย, ซูดาน, แอฟริกา, ไนจีเรีย, ฯลฯ

 • วิจัยและพัฒนา
  ยินดีต้อนรับสู่หน้าเว็บนี้! BOSAY เป็นเครื่องตัด CNC พิเศษเครื่องแกะสลักไม้เครื่องเคลือบสูญญากาศผู้ผลิตเครื่องแถบขอบอัตโนมัติในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของ BOSAY ถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เฟอร์นิเจอร์, งานไม้, การก่อสร้าง, อุตสาหกรรมการตกแต่งและอื่น ๆ

  บริษัท ของเราเป็นเจ้าของทีม R&D ซึ่งมีพนักงานที่มีความสามารถและประสบการณ์ ด้วยความช่วยเหลือของพนักงานเหล่านี้เราสามารถรักษานวัตกรรมและการพัฒนาปีเหล่านี้ นอกจากนี้เราแนะนำเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงระดับนานาชาติและสิ่งอำนวยความสะดวกในการปรับปรุงเครื่องขัดไม้แขวนของเราเครื่องรัดขอบและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในทางกลับกันเราให้การฝึกอบรมพนักงานอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้พวกเขาเป็นมืออาชีพมากขึ้นเพื่อให้ประสิทธิภาพการผลิตสูงขึ้นและต้นทุนการผลิตลดลงอย่างมาก

  เนื่องจากประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้และราคาที่แข่งขันเครื่องจักรงานไม้ของ BOSAY ได้ถูกส่งออกไปยังหลายประเทศและภูมิภาครวมถึงยุโรปรัสเซียแคนาดาสหรัฐอเมริกาสหรัฐอเมริกาสเปนฮังการียูเครนบัลแกเรียบัลแกเรียตุรกีอิหร่านสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อิสราเอล UZ HZ มองโกเลีย ปากีสถาน, อินเดีย, ศรีลังกา, ไทย, เวียดนาม, กัมพูชา, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ฟิจิ, เบงกอล, เม็กซิโก, เปรู, อาร์เจนตินา, บราซิล, อียิปต์, เอกวาดอร์, เอธิโอเปีย, ซูดาน, S. แอฟริกาไนจีเรีย ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Bosay CNC Co. ,Ltd(Qingdao Bosai CNC Co. ,Ltd)

ผู้ติดต่อ: Ms. Sapphire

โทร: 15762256553

แฟกซ์: 86-532-8558-2222

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)